Thứ ba, 02/04/2019 | 16:40

Đà Nẵng: Những hộ nạn nhân đặc biệt khó khăn cần sự quan tâm, giúp đỡ

Trên địa bàn TP Đà Nẵng hiện còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, cần sự sẻ chia, giúp đỡ của mọi người và toàn xã hội. Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin TP Đà Nẵng giới thiệu 5 hộ nạn nhân đặc biệt khó khăn:

1, Gia đình bà Trần Thị Hoa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn

2, Gia đình ông Tán Đồng, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang

3, Gia đình bà Lê Thị Thu, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

4, Gia đình em Nguyễn Thị Hạnh, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

* Mọi sự hỗ trợ giúp đỡ xin gửi về:
Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin TP Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 522 đường Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng - ĐT: 0236.3866932.
Số tài khoản: 56110000003442 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển TP Đà Nẵng
Tên tài khoản: Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Đà Nẵng.
Trà Thanh Lành
Phó Chủ tịch Hội TP Đà Nẵng

Khẩn trương tập huấn Nghị quyết 128 và Hướng dẫn 4800 cho các địa phương trên cả nước

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương tổ chức tập huấn cho các địa phương trên cả nước về Nghị quyết 128 và Hướng dẫn 4800 để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình thực hiện, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giữa các địa phương từ đó nâng cao nhận thức, thống nhất thực hiện trên toàn quốc. Trong quá trình tổ chức thực hiện, vừa làm vừa kịp thời sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh cho phù hợp với thực tiễn.

Định hướng hoạt động quý IV năm 2021 và trọng tâm công tác năm 2022

Kỷ niệm 60 năm Thảm hoạ da cam năm nay, do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nên các hoạt động của Trung ương Hội và các tỉnh, thành Hội mặc dù đã được chuẩn bị công phu nhưng hầu hết đều phải tạm hoãn. Hiện nay, Đảng, Chính phủ vẫn tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc phòng, chống dịch Covid-19, tình hình dịch bệnh từng bước được khống chế và trở lại trạng thái “bình thường mới” tại các địa phương từng bước khống chế được dịch bệnh, vì thế, các tỉnh, thành Hội chủ động bám sát sự chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tiếp tục triển khai kế hoạch hoạt động kỷ niệm 60 năm Thảm hoạ da cam đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.