Ông chủ của 24.000 m2 đồi rừng

Lập nghiệp với hai bàn tay trắng, NNCĐDC Bùi Văn Hên (xóm Trắng Đồi, xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) với nghị lực của chính mình đã lao động sản xuất, từ hộ nghèo vươn lên thành hộ khá ở địa phương. Ông còn là người có tấm lòng nhân hậu, tích cực hoạt động từ thiện xã hội, được cấp ủy, chính quyền và địa phương ghi nhận.

Bà Nhành hết lòng vì cộng đồng

“Sự đóng góp của tôi cho cộng đồng có đáng kể gì đâu. Còn rất nhiều người làm được hơn tôi”. Đó là lời tâm sự thật lòng của bà Trần Thị Nhành, 64 tuổi, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC) huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) khi tham gia Chương trình truyền hình “Hương sen Đồng Tháp”...

Phát động Chương trình Nhắn tin “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam – 2020”

Sáng 12/3/2020, tại Hà Nội, Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam phối hợp với Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 tổ chức Lễ phát động Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam - năm 2020”, với cú pháp DA CAM gửi 1409 (20.000 đồng/01 tin nhắn), nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước giúp đỡ NNCĐDC vượt lên nỗi đau về thể xác và tinh thần, thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 08/5/2020.