Với bà Duyên: cho đi là còn mãi…

Với bà Duyên: cho đi là còn mãi…

Được rèn giũa trong chiến tranh nên những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” luôn giữ vững niềm tin sắt đá vào sự thắng lợi của cách mạng, mặc dù là thương binh, bị nhiễm chất độc da cam nhưng họ luôn có tinh thần lạc quan, vượt mọi khó khăn vươn lên làm chủ cuộc sống, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương đất nước. Bà Bùi Thị Duyên, phường Hòa Hiệp Bắc, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên là một người như thế!

Cựu chiến binh thời bình tận tình với Hội

Đó là phong cách sống, học tập, rèn luyện, chiến đấu và công tác trong thời chiến cũng như thời bình của ông Bảy Hoàng (Cao Thanh Hoàng).

Tận tâm như những nữ cán bộ huyện Vị Thủy

Những năm qua, Hội NNCĐDC/dioxin, Bảo trợ người tàn tật, Trẻ em mồ côi huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang luôn là điểm tựa vững chắc cho nạn nhân da cam và những mảnh đời khó khăn trên địa bàn huyện.

Người gần gũi và hết lòng với nạn nhân chất độc da cam

Chúng tôi muốn nhắc đến bà Thu Hồng (Lê Thị Thu Hồng), sinh năm 1958, Phó Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, là người giàu lòng nhân ái, tâm luôn hướng thiện đã nhiều năm gắn bó, chia sẻ và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, người nghèo, nhất là NNCĐDC khắc phục khó khăn, vượt qua nỗi đau da cam và vươn lên trong cuộc sống.

Định hướng hoạt động quý IV năm 2021 và trọng tâm công tác năm 2022

Kỷ niệm 60 năm Thảm hoạ da cam năm nay, do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nên các hoạt động của Trung ương Hội và các tỉnh, thành Hội mặc dù đã được chuẩn bị công phu nhưng hầu hết đều phải tạm hoãn. Hiện nay, Đảng, Chính phủ vẫn tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc phòng, chống dịch Covid-19, tình hình dịch bệnh từng bước được khống chế và trở lại trạng thái “bình thường mới” tại các địa phương từng bước khống chế được dịch bệnh, vì thế, các tỉnh, thành Hội chủ động bám sát sự chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tiếp tục triển khai kế hoạch hoạt động kỷ niệm 60 năm Thảm hoạ da cam đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.