Hội huyện Cần Đước: Chia sẻ nỗi đau cùng nạn nhân chất độc da cam

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, thời gian qua, đã có nhiều doanh nghiệp trong huyện Cần Đước tài trợ xây nhà tình thương, hỗ trợ tiền trợ cấp hàng tháng, tặng quà, giúp đỡ cho nạn nhân chất độc da cam lúc khó khăn.

Nạn nhân da cam cần hơi ấm tình người

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.Đà Nẵng đã vận động các tổ chức từ thiện, nhiều nhà hảo tâm đóng góp cả 100 tỷ đồng để giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Quận Hội Liên Chiểu: Luôn đồng hành xoa dịu nỗi đau da cam

Nhằm đồng hành xoa dịu nỗi đau da cam, vừa qua nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021). Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng tổ chức các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ các gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Quận hội đã đến tận nhà trao tiền trợ dưỡng thường xuyên và quà cho nạn nhân.

Trao 130 suất quà hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam ở Hà Tĩnh

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2021), Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Hà Tĩnh trao 130 suất quà trị giá 65 triệu đồng cho nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phòng chống đại dịch Covid-19: Phòng là cơ bản - chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên

Đại dịch Covid-19 với sự xuất hiện của các biến chủng mới có khả năng lây lan nhanh, nguy hiểm hơn và diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân. Dịch bệnh có thể còn kéo dài và đang đặt ra thách thức lớn cho chúng ta trong công tác phòng, chống dịch và những nỗ lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Phòng chống dịch bệnh Covid-19 được xem là cuộc chiến lâu dài, không thể khống chế tuyệt đối, vì vậy phải thích ứng và có cách làm phù hợp: phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài - chống là quan trọng, thường xuyên.

Hội nghị Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam lần thứ 5, khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng 13/7, Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5, khóa IV. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội; các ủy viên thường trực công tác tại Trung ương Hội và các tỉnh phía Bắc. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp nên các Ủy viên Thường vụ tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng trở vào tham dự Hội nghị theo hình thức trực tuyến.