Thứ sáu, 17/01/2020 | 14:43

Chương trình gây quỹ online “Xuân Yêu Thương” lần thứ I tỉnh Sóc Trăng: trao 80 suất quà Tết cho NNCĐDC

Sáng 14/1/2020, Câu lạc bộ Người khuyết tật trực thuộc Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh phối hợp Hội Người mù tỉnh và chi đoàn Cục thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương lần thứ I, trao 80 suất quà nhâp dịp Tết Canh Tý cho NNCĐDC, người khuyết tật và người mù tỉnh Sóc Trăng. Mỗi phần quà gồm 150.000đ tiền mặt, 10kg gạo và 1 thùng mì. Kinh phí tổ chức chương trình từ Chiến dịch gây quỹ online của CLB Người khuyết tật kéo dài từ ngày 3/12/2019 đến ngày 13/12/2019, tổng kết quả vận động được 24.050.000đ và 1 tấn gạo.

Đại tá bác sĩ Nguyễn Thanh Cần, trao quà cho NNCĐDC

Đến dự có đồng chí Võ Thành Văn, Phó Giám đốc Sở Tài Chính tỉnh Sóc Trăng, Đại tá bác sĩ Nguyễn Thanh Cần, Phó Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Trần Bá Quang Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Lưu Hồng Tài, Phó Bí thư chi đoàn Cục thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi lễ, Đại tá bác sĩ Nguyễn Thanh Cần đã ân cần thăm hỏi động viên những gia đình có NNCĐDC, đồng thời khẳng định Hội sẽ cố gắng vận động cộng đồng quan tâm giúp đỡ hỗ trợ nạn nhân. Đồng thời Hội cũng sẽ tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh có những chương trình chính sách phù họp để chăm sóc giúp đỡ, khuyến khích NNCĐDC vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Chương trình trao tặng quà tết “Xuân Yêu Thương” lần thứ I có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương, các ngành và cộng đồng doanh nghiệp chăm lo tết cho NNCĐDC và các đối tượng yếu thế với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tin, ảnh: Cầm Thi