Thứ hai, 17/06/2019 | 08:40

NGÀI DOONG KOO KIM, NHÀ SÁNG LẬP QUỸ D.K.KIM THĂM TRUNG ƯƠNG HỘI

Ngày 12 tháng 6 năm 2019, Ngài Doong Koo Kim, người sáng lập Qũy D.K.Kim đến thăm cơ quan Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

Chủ tịch Hội Nguyễn Văn Rinh và các ông Phó Chủ tịch Hội đã thân mật tiếp Ngài Doong Koo Kim. Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh đánh giá cao những đóng góp ý nghĩa của Qũy D.K.Kim nói chung và của ngài Doong Koo Kim nói riêng trong giúp đỡ, chia sẻ nỗi đau của nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong thời gian qua. Chủ tịch mong muốn Qũy D.K.Kim và ngài Doong Koo Kim tiếp tục quan tâm hỗ trợ nạn nhân trong thời gian tới.

Ngài Doong Koo Kim khẳng định cá nhân ông luôn có nguyện vọng giúp đỡ nạn nhân da cam Việt Nam hòa nhập cộng đồng và có cuộc sống tốt đẹp hơn!

Qũy D.K.Kim do ngài Doong Koo Kim sáng lập, từ năm 2012 đến nay, Qũy đã hoạt động hiệu quả, thiết thực tại Việt Nam (trao tặng nạn nhân chất độc da cam Việt Nam hàng ngàn xuất quà, khám bệnh cấp thuốc, đào tạo nhân viên cho một số Trung tâm bảo trợ, chăm sóc nạn nhân...). Được biết, thời gian tới Quỹ sẽ hỗ trợ thực phẩm chức năng cho một số Trung tâm giải độc của Việt Nam.

Công Tuấn