Chủ nhật, 24/10/2021 | 08:47

Tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn trong dịch covid 19

Sáng 22/10/2022, tại Phòng Tài nguyên Môi trường huyện Thủ Thừa, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã tổ chức trao quà, học bổng khuyến học cho 08 em học sinh mồ côi và khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Đến dự có Chủ tịch Hội huyện, hiệu trưởng các trường THCS Mỹ Thạnh,Tiểu học Mỹ Lạc và học sinh nghèo, mồ côi của các trường Tiểu học Mỹ Thạnh, Tiểu học Mỹ Lạc, THCS Mỹ Thạnh và THCS và Tiểu học Tân Thành (ở vùng sâu của huyện, có cha mẹ chết vì dịch bệnh Covid-19)).Các em đã được nhận tiền mặt có tổng trị giá 20,6 triệu đồng do ông Lý Ngọc Thanh, Lý Khải Văn (Việt Kiều ở Mỹ) và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện gửi tặng.

Lãnh đạo huyện hội trao học bổng cho các em mồ côi

Lãnh đạo huyện hội trao thư cảm ơn tới các nhà tài trợ

Đây là nỗ lực kịp thời của Hội NNNCĐDC/dioxin huyện Thủ Thừa trong việc vận động tặng quà, học bổng hỗ trợ cho các em bước vào năm học mới 2021-2022./.

Trần Thị Kim Phụng

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.