Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh – Trung nghĩa vẹn toàn

Chiến tranh đã lùi xa nhưng hậu quả để lại khiến không ít người chịu đau đớn cả về thể chất lẫn tinh thần, nhất là với những người bị nhiễm chất độc hoá học/dioxin. Nhằm sẻ chia khó khăn với các nạn nhân, những năm qua, Bộ CHQS tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần giúp các đối tượng vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Nghĩa cử cao đẹp của người cao tuổi trong mùa dịch

“Tôi quyết định dành 10 triệu đồng từ tiền tiết kiệm tuổi già để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn góp sức chăm lo cho những người đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu” – bà Hồng chia sẻ.

Nghĩa tình đồng bào trong khó khăn, hoạn nạn

Tấm lòng thơm thảo của nhiều chủ nhà trọ tại cácđịa phương đang thực hiện giãn cách xã hội trong đại dịch đã lan tỏa bao điều tốt đẹp. Họ cùng thắp lên ngọn lửa sưởi ấm lòng người khó khăn, tiếp thêm động lực trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Phòng chống đại dịch Covid-19: Phòng là cơ bản - chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên

Đại dịch Covid-19 với sự xuất hiện của các biến chủng mới có khả năng lây lan nhanh, nguy hiểm hơn và diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân. Dịch bệnh có thể còn kéo dài và đang đặt ra thách thức lớn cho chúng ta trong công tác phòng, chống dịch và những nỗ lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Phòng chống dịch bệnh Covid-19 được xem là cuộc chiến lâu dài, không thể khống chế tuyệt đối, vì vậy phải thích ứng và có cách làm phù hợp: phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài - chống là quan trọng, thường xuyên.

Hội nghị Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam lần thứ 5, khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng 13/7, Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5, khóa IV. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội; các ủy viên thường trực công tác tại Trung ương Hội và các tỉnh phía Bắc. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp nên các Ủy viên Thường vụ tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng trở vào tham dự Hội nghị theo hình thức trực tuyến.