Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Văn Nên: “Năm nay bác thay cha tặng quà Trung thu cho con!”

Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Văn Nên: “Năm nay bác thay cha tặng quà Trung thu cho con!”

Cậu bé Lê Huỳnh Hiếu Tài, học trò lớp 3 mồ côi cha vì COVID-19 - hồn nhiên kể với Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên khi ông ghé thăm và tặng quà Trung thu: "Năm ngoái ba con mua lồng đèn cho con đi chơi".

Hội thành phố Cần Thơ tham gia phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện chủ trương chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và kế hoạch tham gia tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của Thành hội, sau hơn 2 tháng (từ đầu tháng 7/2021đến nay) Thành hội Cần Thơ đã có 114 cán bộ tham gia phòng chống dịch với hơn 4.000 ngày công

Tỉnh Xiengkhouang của Lào chia sẻ khó khăn với nhân dân TP Hồ Chí Minh

Chiều 15/9, tỉnh Xiengkhouang, Bắc Lào, đã bàn giao cho Tổng Công ty hợp tác kinh tế (COECCO) số hàng hóa hỗ trợ chính quyền và nhân dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra.

Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng quà Trung thu cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Chiều 21/9, Tổ công tác Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Bộ Quốc phòng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã tới thăm, tặng quà (gồm sữa, quần áo sơ sinh, khăn quấn trẻ em với tổng trị giá 600 triệu đồng) của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng cho các cháu nhỏ tại Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Hùng Vương, TP Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: TP.HCM hỗ trợ học tập cho trẻ mồ côi vì COVID-19 đến 18 tuổi

Sáng 20-9, ông Phan Văn Mãi - chủ tịch UBND TP.HCM - đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cháu có cha, mẹ mất do COVID-19 tại quận Bình Tân.

Bộ Tư lệnh TP: 'Tuyệt đối không nhận tiền của thân nhân người mất vì COVID-19, kể cả quà cảm ơn

Thượng tá Nguyễn Thanh Phong, chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh TP.HCM, đã thông tin như vậy tại buổi họp báo chiều 18-9. Bộ Tư lệnh TP khẳng định không có chuyện phối hợp với cơ sở mai táng để nhận tiền của thân nhân người mất do COVID-19.

Nhà đòn không hoạt động, bí thư và chủ tịch xã lo mai táng, đưa người mất đến nơi an nghỉ

Hai bệnh nhân mất vì COVID-19, không có cơ sở nhà đòn nào còn hoạt động, hàng xóm sợ lây bệnh, nên cán bộ xã tổ chức lễ mai táng.

Ra, vào thủ đô Hà Nội, người dân cần những giấy tờ gì?

Theo Đại tá Trần Ngọc Dương - Phó Giám đốc Công an Hà Nội, ngoài việc bỏ giấy đi đường, Thành phố vẫn thực hiện theo quy định cũ về việc kiểm soát người ra, vào.

Một Tết Trung Thu đặc biệt với các em nhỏ trong mùa dịch COVID-19

Mùa Trăng năm nay sẽ đặc biệt hơn với nhiều em nhỏ khi không có bày cỗ, rước đèn ông sao, giao lưu văn nghệ mà thay vào đó, mỗi địa phương, khu dân cư, gia đình tự tổ chức sao cho phù hợp, an toàn.

Tết Trung Thu ấm áp ở Bệnh viện Dã chiến thu dung và điều trị số 1

Nhân dịp Tết Trung thu, ban lãnh đạo Bệnh viện Dã chiến thu dung và điều trị số 1 (Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) đã tổ chức một buổi tiệc trung thu "dã chiến" cho bệnh nhân.

Mang Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Tổ chức WeLoveU Quốc tế đã tặng 50 xe đạp cho học sinh ở Thái Nguyên và Thành phố Hồ Chí Minh cũng trao hơn 2.000 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Phòng chống đại dịch Covid-19: Phòng là cơ bản - chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên

Đại dịch Covid-19 với sự xuất hiện của các biến chủng mới có khả năng lây lan nhanh, nguy hiểm hơn và diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân. Dịch bệnh có thể còn kéo dài và đang đặt ra thách thức lớn cho chúng ta trong công tác phòng, chống dịch và những nỗ lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Phòng chống dịch bệnh Covid-19 được xem là cuộc chiến lâu dài, không thể khống chế tuyệt đối, vì vậy phải thích ứng và có cách làm phù hợp: phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài - chống là quan trọng, thường xuyên.

Hội nghị Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam lần thứ 5, khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng 13/7, Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5, khóa IV. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội; các ủy viên thường trực công tác tại Trung ương Hội và các tỉnh phía Bắc. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp nên các Ủy viên Thường vụ tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng trở vào tham dự Hội nghị theo hình thức trực tuyến.