Thứ sáu, 16/10/2020 | 13:33

Công đoàn Hội NNCĐDC/dioxin Đà Nẵng gặp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 15/10 Công đoàn Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Đà Nẵng đã tổ chức sinh hoạt tọa đàm chuyên đề “Gia đình yêu thương và chia sẻ” cho toàn thể đoàn viên, người lao động của Hội.

Tại buổi tọa đàm nói chuyện chuyên đề các đoàn viên, người lao động của Hội đã được chị Nguyễn Thị Huyền, Trưởng ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng báo cáo viên về “Gia đình yêu thương và chia sẻ”. Đồng thời cũng ôn lại truyền thống lịch sử của Phụ nữ Việt Nam trong 90 năm qua. Trong thời bình Phụ nữ Việt Nam là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang.

Thông qua buổi sinh hoạt này, đoàn viên, người lao động của Hội NNCĐDC/dioxin TP. Đà Nẵng ngày càng có nhiều kiến thức, kỹ năng trong việc “giữ lửa” trong gia đình, duy trì và phát huy những phẩm chất của phụ nữ “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, từ đó thắp lên ngọn lửa nồng ấm trong mỗi gia đình, cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Thành Hội và BCH Công đoàn Hội đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng hoa, quà đến tất cả các nhân viên nữ của Hội nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổ chức gặp mặt liên hoan chia vui cùng các nhân viên nữ của Hội.

PCT Hội- Chủ tịch CĐ: Trà Thanh Lành