"Nữ quái" dùng sổ đỏ giả để giao dịch, chiếm đoạt hơn 34 tỷ đồng

Vũ Thị Hà làm giả 31 sổ đỏ để chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp vay tiền của các cá nhân rồi chiếm đoạt khoảng 34 tỷ đồng.

Phát hiện người đàn ông tử vong trong vườn tràm, trên bụng có dính con dao

Người đàn ông được phát hiện tử vong trong vườn tràm nằm ven đường N17 thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát (Bình Dương), trên bụng có một con dao nghi bị sát hại.

Kế hoạch cướp Bitcoin trị giá 35 tỷ đồng ở cao tốc TP.HCM - Dầu Giây

Dàn cảnh va chạm giao thông trên cao tốc, nhóm gây án dùng súng và bơm kim tiêm khống chế nạn nhân để cướp số Bitcoin trị giá khoảng 35 tỷ đồng.

Hé lộ thủ đoạn tinh vi của “nữ quái” giả giáo viên lừa hàng loạt cửa hàng sữa

Với thủ đoạn đi mua sữa cho cháu đang điều trị trong bệnh viện nhưng không mang theo tiền mặt muốn thanh toán bằng thẻ ATM rồi cầm sữa trước sau đó sẽ rút tiền trả sau… Huyền đã lừa đảo hàng loạt cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.

Xây dựng cao ốc sai phép, chủ đầu tư dự án The Summit Building bị phạt 150 triệu đồng

UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Summit Building số tiền 150 triệu đồng vì xây dựng sai phép đối với dự án The Summit Building tại số 350 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê.

Công an TP HCM truy nã Nguyễn Quốc Khánh - nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hàng không Trãi Thiên

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Quốc Khánh, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hàng không Trãi Thiên.

Đi vận động khai báo y tế, 1 phụ nữ bị bóp cổ, cướp tài sản

Khi được một người phụ nữ cùng địa phương đến vận động, yêu cầu khai báo y tế thì Dẹn liền ra tay bóp cổ, cướp tài sản của người này.

CSGT tạm giữ 3 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

Lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum vừa bắt giữ 3 người mang quốc tịch Trung Quốc trốn khai báo y tế, nghi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Tạm giữ người đàn ông đánh bạn nhậu tử vong tại chỗ

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, Nam dùng tay đánh mạnh vào mặt ông Tèo khiến nạn nhân ngã xuống nền, tử vong tại chỗ.

Linh mục bị phạt 7,5 triệu vì vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

Không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, linh mục Bùi Khiêm Cường bị chính quyền huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) ra quyết định xử phạt hành chính.

XỨNG TẦM “BINH CHỦNG ĐẶC BIỆT”

Dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam hằng năm (21-6), các cơ quan báo chí và những người làm báo nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Trong đó, có lẽ lời chúc “xứng tầm chiến sĩ cầm bút và binh chủng đặc biệt” khiến các nhà báo vừa vinh dự, tự hào, vừa nhận rõ trách nhiệm lớn lao nhưng cũng nhiều băn khoăn, trăn trở nhất.

Nhìn lại kết quả 6 năm thực hiện Chỉ thị 43 ở Hậu Giang

Quán triệt và thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam, 06 năm qua tỉnh Hậu Giang đã triển khai sâu, rộng và đạt nhiều kết quả quan trọng.