Thứ tư, 11/05/2022 | 14:30

Nghệ An: Có 8/22 huyện, thị, thành phố tích cực chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ

Năm 2022, tỉnh Nghệ An có 8/22 hội cấp huyện, thành phố, thị xã và Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng tỉnh Nghệ An đến kỳ Đại hội.

Trong đó 6 Hội Đại hội nhiệm kỳ lần 3 (huyện Diễn Châu, Đô Lương, Quỳ Hợp, Anh Sơn, Tương Dương và Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh); 2 đơn vị đến kỳ Đại hội lần 2: thị xã Hoàng Mai và huyện Quế Phong.

Tính đến ngày 11/5 đã có 3 đơn vị hoàn thành Đại hội đó : Huyện hội Diễn Châu, Đô Lương và Hội thị xã Hoàng Mai.

Qua đại hội của các đơn vị trên cho thấy rằng, cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể địa phương đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi; đã cử đại biểu đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình, đạt được mục đích đề ra.

Sau Đại hội, nạn nhân, Hội viên rất phấn khởi, thấy được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với tổ chức Hội và nạn nhân; tin tưởng vào việc thực hiện chính sách, giải quyết hậu quả chất độc hóa học trong chiến tranh do Mỹ gây ra của các cơ quan chức . Hy vọng cộng đồng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam hiệu quả hơn để nạn nhân vơi đi những bất hạnh, vươn lên trong cuộc sống để hòa nhập cộng đồng./.

Tin: Hội tỉnh Nghệ An