Chủ nhật, 26/05/2019 | 16:21

Ninh Bình: Triển khai nhiệm vụ Quý II

Tại buổi giao ban triển khai nhiệm vụ quý II và 6 tháng cuối năm 2019, Tỉnh hội Ninh Bình đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân và các nhiệm vụ khác trong quý I.

Trọng tâm là các hoạt động dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Theo đó, các cấp hội từ tỉnh đến cơ sở đã tích cực tuyên truyền, vận động và tổ chức tiếp nhận, phân phối tiền quà cho các đối tượng và tổ chức các đoàn cán bộ, nhà hảo tâm đi thăm, tặng quà cho nạn nhân chu đáo và nghĩa tình.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ quý II và 6 tháng cuối năm 2019, Tỉnh hội Ninh Bình chỉ đạo các cấp hội tiếp tục đưa Chỉ thị 43 của Ban Bí thư Trung ương và Thông tri số 25-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả CĐHH do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam” vào cuộc sống; tăng cường tuyên truyền, vận động ủng hộ, chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân dịp 10/8 với mục tiêu 100% nạn nhân của tỉnh (trực tiếp và gián tiếp) được nhận quà. Các cấp hội phối hợp tổ chức tốt phong trào thi đua “Vì nạn nhân chất độc da cam”./.

Mai Thịnh

Tỉnh hội Ninh Bình