Tạp chí Da cam Việt Nam chuẩn bị khai trương Văn phòng Bắc miền Trung

(ĐTDC) Sáng 9/5, Đại tá, Nhà báo Trần Đình Đích Tổng Biên tập (TBT) Tạp chí Da cam Việt Nam đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Văn phòng đại diện Tạp chí Da cam Việt Nam khu vực Bắc miền Trung tại tỉnh Nghệ An, kiểm tra công tác chuẩn bị khai trương Văn phòng tại số nhà 93 đường Minh Khai, thành phố Vinh, Nghệ An.

Hội nghị Hội đồng Quản lý Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

Sáng 18/4/2022, tại Trung ương Hội, Hội đồng Quản lý Quỹ NNCĐDC/dioxin Việt Nam đã tổ chức Hội nghị thường niên. Tham dự Hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh (chủ trì) và các đồng chí ủy viên Hội đồng.

Cơ quan Trung ương Hội: Tổng kết công tác năm 2021

Ngày 26/01/2022, cơ quan Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

TRUNG TÂM XÔNG HƠI GIẢI ĐỘC - SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI

Trung tâm Xông hơi giải độc (thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam) nằm ở xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội (gần Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam). Trung tâm có diện tích khuôn viên: 16ha, tọa lạc trong khu đồi cây “xanh, sạch, đẹp”, không khí trong lành, có hồ nước rộng 10.000 m2, đường bao quanh hồ phục vụ thể dục, thể thao.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội trong giai đoạn mới

Là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Quốc hội cần phát huy những thành tựu và kinh nghiệm của suốt 75 năm qua, tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả hoạt động để đáp ứng tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của đất nước trong giai đoạn mới.

Nghệ An: Còn nhiều bất cập trong hoạt động công tác Hội NNCĐDC/dioxin

(DTDC) Nghệ An hiện có 14.056 người bị ảnh hưởng bởi chất động da cam/dioxin, trong đó nạn nhân trực tiếp tiếp là 9.263, còn lại là nạn nhân gián tiếp. Một thực tế cho thấy, các nạn nhân gián tiếp là rất cần có sự chăm sóc giúp đỡ của người khác.