Impossible Foods sẽ ra mắt sản phẩm "thịt lợn thực vật" vào tháng 10 tới.

Đây là bước đi nhằm đa dạng hóa các sản phẩm chay của hãng này trong bối cảnh thị trường thực phẩm có nguồn gốc thực vật đang phát triển nhanh chóng.

Impossible Foods, có trụ sở tại California (Mỹ), cho biết thịt lợn xay có nguồn gốc thực vật sẽ được bán tại 120 nhà hàng tại Hong Kong từ ngày 4/10 tới. Sản phẩm này cũng sẽ được bán tại một số cửa hàng thực phẩm ở Hong Kong. Dự kiến, ngày 23/9, công ty Impossible Foods cũng ra mắt sản phẩm này tại nhà hàng Momofuku Ssam Bar ở Manhattan, New York.

Giống như sản phẩm thịt bò chay của Impossible Foods, sản phẩm thịt lợn chay của hãng này cũng được làm từ đậu tương. Sản phẩm mới này của Impossible Foods sẽ có giá cao hơn thịt lợn thật ở thời điểm vừa ra mắt, sau đó công ty sẽ giảm giá thành như đã làm với sản phẩm thịt bò trước đó.

Impossible Foods đã tung ra thị trường sản phẩm thịt bò và bánh burger có nhân thịt nguồn gốc từ thực vật, và những sản phẩm này đã đóng vai trò chính trong hạng mục thịt có nguồn gốc từ thực vật ngày càng được ưa chuộng.

Sưu tầm