Thứ hai, 02/12/2019 | 08:22

TẶNG 20 CHIẾC XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO XÃ VÙNG SÂU

Vừa qua Hội NNCĐDC/dioxin huyện Châu Thành phối hợp Công ty TNHH Lavie Long An đến xã vùng sâu Thuận Mỹ giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo xã Thuận Mỹ

Đến với Châu Thành lần này nhà tài trợ trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh thuộc diện trên có thêm điều kiện đến trường, mỗi chiếc trị giá 1 triệu 400 ngàn đồng.

Ông Đỗ Hữu Hào tổng giám đốc Công ty TNHH Lavie chia sẻ, động viên, chúc các em luôn học tập đạt thành tích tốt. Ông Nguyễn Văn Phước, Bí thư - Chủ tịch UBND xã Thuận Mỹ cám ơn hành động cao đẹp của Công ty dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa, nhằm giúp cho các em học sinh xã vùng sâu Thuận Mỹ có thêm điều kiện đến trường.

HOÀNG ĐỆ

(Châu Thành)

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.