Thứ tư, 25/03/2020 | 15:16

TRUNG TÂM ĐỨC PHỔ TỌA ĐÀM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/3/2020

Thực hiện hiện Công văn số 576/SLĐTBXH ngày 10/3/2020 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2020

Sáng ngày 24/3/2020, Trung tâm Nuôi dưỡng Phục hồi chức năng NNCĐDC Đức Phổ đã tổ chức buổi Tọa đàm. Tham dự buổi toạ đàm có lãnh đạo Hội NNCĐDC/dioxin thị xã Đức Phổ, lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể nhân viên. Qua buổi tọa đàm, cán bộ nhân viên Trung tâm cùng nhau nhắc lại quá trình hình thành và phát triển của nghề Công tác xã hội và nói chuyện, chia sẻ với nhau trong công việc.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh đến thăm và tặng quà cho Trung tâm nhân Ngày Công tác xã hội Việt Nam.

Đại diện Lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh tặng quà cho Trung tâm

Nhân dịp này, Sáng ngày 25/3/2020 Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã Đức Phổ và Phòng Lao động Thương binh xã hội thị xã Đức Phổ cũng đến thăm và tặng quà cho Trung tâm, thể hiện sự quan tâm và tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội.

Buổi Tọa đàm diễn ra vui vẻ, nhân buổi tọa đàm ông Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ với nhân viên những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua cũng như những khó khăn của Trung tâm nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Vì vậy, cần có sự chung tay của tất cả nhân viên để giúp Trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Tin, ảnh: Tường Vi