Thứ hai, 11/10/2021 | 08:33

Phục Can Vương – Sản phẩm bảo vệ gan toàn diện

Phục Can Vương lấy công thức từ bài thuốc cổ phương gia truyền của nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu kết hợp với công nghệ chiết xuất hoạt chất của nhà máy chuẩn GMP. Đã nghiên cứu và điều chế thành công hoạt chất TDA có tác dụng toàn diện trong phòng ngừa và điều trị bệnh gan hiệu quả tận gốc.

Phục Can Vương là sản phẩm duy nhất sở hữu hoạt chất TDA giúp bảo vệ gan toàn diện, với công dụng:

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao.

+ Hỗ trợ giảm vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay do chức năng gan suy giảm.

+ Tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, uống nhiều rượu bia và thuốc có hại cho gan.

+ Thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan.

Phục Can Vương là sản phẩm đầu tiên kết hợp 9 loại thảo dược đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng điều trị bệnh gan tốt nhất hiện nay. Trước khi đưa vào sản xuất, dược liệu sẽ được sơ chế và chế biến theo bí quyết gia truyền “Thanh thiết trùng sinh” của dòng tộc, giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, các dược chất có sẵn trong thảo dược được phát huy thêm nhiều lần. Được sản xuất trên dây truyền đạt chẩn GMP - WHO. Chiết xuất ở nhiệt độ thấp, áp xuất giảm, giúp bảo toàn nguyên vẹn tác dụng của hoạt chất, chiết được 90% hoạt chất có trong thảo dược.

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HẢI SÁU

Xóm 2, thôn Vũ Hạ, An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Hotline: 0961936313

Website: phuccanvuong.vn

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.