Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu

Sáng 28-5, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ khởi công tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu.

Nghệ An Khám bệnh miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam

(DTDC) Triển khai kế hoạch của Bộ Quốc phòng và Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin, trong 2 ngày 28 và 29/5, Tỉnh hội Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Quân y 4 khám bệnh miễn phí cho 200 hội viên là NNCĐDC

Một cá nhân tố bị đánh cắp thông tin cá nhân để lập doanh nghiệp nhập xe sang qua đường biếu tặng

Một cá nhân phản ánh, gửi CCCD để làm sim số đẹp nhưng bị đánh cắp thông tin cá nhân rồi trở thành chủ của hai doanh nghiệp được biếu tặng xe sang từ Mỹ và Đài Loan. Lo bị liên đới trách nhiệm, người này đã tố cáo ra cơ quan công an.

Bị can thứ 6 ở “Tịnh thất Bồng Lai” và những ồn ào quanh việc tìm kiếm Diễm My

Lê Thanh Nhị Nguyên, bị can thứ 6 trong vụ việc ở “Tịnh thất Bồng Lai” tại Long An, từng xuất hiện ở 2 phiên tòa hình sự với tư cách là bị hại, liên quan đến hành tung bí ẩn của Võ Thị Diễm My.

Hoàng Khôi Group “vẽ chiêu” để móc túi khách hàng tại dự án Đại Khánh Bình?

Dù dự án chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh bán sản phẩm cho khách hàng nhưng Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Khôi Thuận An (thuộc Hoàng Khôi Group) vẫn vẽ chiêu bài ký “hợp đồng nguyên tắc mua bán, chuyển nhượng bất động sản theo hình thức ứng tiền trước” để móc túi khách hàng.

Lấp đầy "khoảng trống" nỗi đau da cam

Chiến tranh đã qua đi gần nửa thế kỷ song sự khốc liệt vẫn hiện hữu trong không ít gia đình của người trở về từ cuộc chiến bởi di chứng chất độc hóa học do quân đội Mỹ rải xuống chiến trường miền Nam. Ở nhiều gia đình, nỗi đau da cam còn đó dù sau 3 thế hệ.

Công Nghệ Hoành Sơn ‘ẵm’ loạt gói thầu giải pháp phần mềm, mua sắm thiết bị ở Hà Tĩnh

Công ty TNHH Công Nghệ Hoành Sơn đã liên tiếp “ẵm” nhiều gói thầu cung cấp giải pháp phần mềm và mua sắm trang thiết bị... tại tỉnh Hà Tĩnh với tổng trị giá lên đến gần 100 tỷ đồng.

Nhiều câu hỏi quanh một số gói thầu tại Sở GD&ĐT Lạng Sơn

Nhiều gói thầu mua sắm do Sở GD&ĐT Lạng Sơn làm chủ đầu tư sau khi có kết quả lựa chọn nhà thầu đều không công khai các thông tin về nhãn hiệu, xuất xứ… khiến dư luận không khỏi băn khoăn về tính công khai, minh bạch.

Cái giá của các lệnh trừng phạt Nga đối với Mỹ

Các biện pháp trừng phạt cứng rắn của phương Tây với Nga do chiến dịch quân sự ở Ukraine có thể gây ra những hậu quả với Mỹ.

Vụ 4 người tử vong ở khu đô thị Times City: Camera giám sát ghi được gì?

Hình ảnh cuối cùng của gia đình ông H. được camera giám sát quay lại là vào tối 24/5.

Lao xuống sông cứu cả 3 mẹ con nhảy cầu tự tử

Nghe tiếng kêu cứu, 3 công nhân Công ty môi trường thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã lao xuống sông cùng người dân cứu sống 3 mẹ con nhảy cầu tự tử.

Mở rộng đối tượng, bổ sung hình thức khen thưởng

Ngày 27-5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, điều hành của Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Quốc hội đã nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở; thảo luận ở hội trường về dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi).

Nghệ An: Còn nhiều bất cập trong hoạt động công tác Hội NNCĐDC/dioxin

(DTDC) Nghệ An hiện có 14.056 người bị ảnh hưởng bởi chất động da cam/dioxin, trong đó nạn nhân trực tiếp tiếp là 9.263, còn lại là nạn nhân gián tiếp. Một thực tế cho thấy, các nạn nhân gián tiếp là rất cần có sự chăm sóc giúp đỡ của người khác.