Thứ ba, 19/10/2021 | 18:09

Sở GD&ĐT Hà Nội: Chưa đề xuất cho học sinh trở lại trường từ ngày 25/10

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương cho biết, không có việc Sở GD&ĐT đề xuất cho học sinh Hà Nội quay lại trường học từ ngày 25/10 như một số báo chí đăng tải.

Học sinh vẫn học trực tuyến cho đến khi Hà Nội có thông báo mới - Ảnh minh họa

Chiều 19/10, liên quan đến thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất cho học sinh trở lại trường học từ ngày 25/10, trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Chính phủ, Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thế Cương cho biết không có việc Sở GD&ĐT đề xuất cho học sinh Hà Nội quay lại trường học từ ngày 25/10 như một số báo chí đăng tải.

Theo ông Trần Thế Cương, phương án đề xuất cho học sinh đi học từ ngày 25/10 được đưa ra trước đó nhưng đã bị bỏ.

"Chúng tôi đã rút lại hoàn toàn văn bản này và đang đợi phương án mới. Do đó, thông tin trên hoàn toàn không chính xác", ông Trần Thế Cương nhấn mạnh.

Về phương án cho học sinh đến trường, ông Cương cho biết, Sở sẽ chờ Thành phố có đánh giá mức độ dịch theo các cấp độ tại các xã. Trên cơ sở đánh giá mức độ dịch, Sở mới xây dựng phương án cho học sinh đi học trở lại.

Trước đó, vào ngày 15/10, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường tiếp tục thực hiện việc dạy và học bằng hình thức trực tuyến theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 cho đến khi có thông báo mới. Chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép.

Nguồn: Cổng TTĐT Chính phủ

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.