Trà Vinh tổ chức khám sàng lọc, cấp thiết bị hỗ trợ vận động cho người khuyết tật nghèo

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Cần Thơ, Hội SAP-VN tổ chức khám sàng lọc cho 158 người khuyết tật nghèo

Công ty CP Acecook Việt Nam trao quà cho NNCĐDC

Sáng 10/5/2022 tại trụ sở Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, Công ty CP Acecook Việt Nam đã trao 134 thùng mì Yến Mạch hương vị bò tới NNCĐDC.

Giao lưu và tặng quà trẻ em, nạn nhan chất độc da cam tại Đà Nẵng

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5; Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, ngày 09/5/2022, tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng, Hội Phụ nữ cơ sở Công ty TNHH MTV Hữu nghị Nam Lào thuộc Quân khu 5 phối hợp với Trung tâm tổ chức chương trình giao lưu nói chuyện chuyên đề chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Nghệ An: Còn nhiều bất cập trong hoạt động công tác Hội NNCĐDC/dioxin

(DTDC) Nghệ An hiện có 14.056 người bị ảnh hưởng bởi chất động da cam/dioxin, trong đó nạn nhân trực tiếp tiếp là 9.263, còn lại là nạn nhân gián tiếp. Một thực tế cho thấy, các nạn nhân gián tiếp là rất cần có sự chăm sóc giúp đỡ của người khác.