Thứ sáu, 10/09/2021 | 15:38

Đà Nẵng: Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trong dịch Covid-19.

Thông qua Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng, ngày 09/9/2021 Công ty Cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng đã đến thăm động viên và trao 100 suất quà (gồm các nhu yếu phẩm) cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng để giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 để hỗ trợ họ vượt qua những khó khăn về tinh thần lẫn vật chất trong lúc toàn thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Trước đó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố cũng kêu gọi vận động bà con nhân dân xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam hỗ trợ 45 suất quà cho nạn nhân.

Ông Dương Đình Liễu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng và đại diện Công ty Cổ phần Đô thị FPT trao tặng quà tượng trưng cho Hội - Ông Tô Năm, Chủ tịch Hội tiếp nhận

Những phần quà trên là tình cảm, những tấm lòng của quý tổ chức, cá nhân đã quan tâm ủng hộ, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trà Thanh Lành

Phòng chống đại dịch Covid-19: Phòng là cơ bản - chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên

Đại dịch Covid-19 với sự xuất hiện của các biến chủng mới có khả năng lây lan nhanh, nguy hiểm hơn và diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân. Dịch bệnh có thể còn kéo dài và đang đặt ra thách thức lớn cho chúng ta trong công tác phòng, chống dịch và những nỗ lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Phòng chống dịch bệnh Covid-19 được xem là cuộc chiến lâu dài, không thể khống chế tuyệt đối, vì vậy phải thích ứng và có cách làm phù hợp: phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài - chống là quan trọng, thường xuyên.

Hội nghị Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam lần thứ 5, khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng 13/7, Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5, khóa IV. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội; các ủy viên thường trực công tác tại Trung ương Hội và các tỉnh phía Bắc. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp nên các Ủy viên Thường vụ tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng trở vào tham dự Hội nghị theo hình thức trực tuyến.