Thứ hai, 23/09/2019 | 09:42

Đức Phổ (Quảng Ngãi): Tết Trung thu đầm ấm tại Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC) Đức Phổ đã cùng với các mạnh thường quân, tổ chức Chương trình “ Vui hội trăng rằm” cho NNCĐDC và trẻ em khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Đến với Chương trình, gồm các nhà hảo tâm: bà Nguyễn Hồng Lam (Việt kiều Úc), bà Hà Thanh (Công Ty TNHH Kinh doanh Thương mại Thanh Nhàn, bà Lan (Tiệm bánh xèo BiTi), theo đó, các nhà hảo tâm và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi và Trung tâm Toán trí tuệ SuperBrain Đức Phổ đã tặng 28 phần quà, với tổng giá trị trên 12 triệu đồng. Ngoài các phần quà từ các nhà hảo tâm, các em còn được các anh, các chị ở Trung tâm Toán trí tuệ SuperBrain Đức Phổ tổ chức các trò chơi, các hoạt động vui nhộn.

Cũng nhân dịp này, Trung tâm Toán trí tuệ SuperBrain Đức Phổ tặng cho bếp ăn của Trung tâm 20 kg gạo và 2,2 triệu đồng. Cuối Chương trình là màn múa lân và phá cỗ Trung thu.

Với tấm lòng vàng của các tập thể, cá nhân, NNCĐDC và trẻ em khuyết tật của Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng NNCĐDC Đức Phổ đã có một Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ và bổ ích./.

Tin, ảnh: Tường Vi