Thứ sáu, 24/07/2020 | 08:10

Fe credit chung tay gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Nhân ngày Vì Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8/2020), FE CREDIT phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Giải Golf thường niên lần thứ VIII, nhằm gây quỹ giúp đỡ NNCĐDC giảm bớt khó khăn, cải thiện đời sống.

Giải được khai mạc ngày 23/7/2020, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất TP.HCM với sự tham dự của 144 doanh nhân trẻ. Sự kiện này không chỉ tạo sân chơi để doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, ngành gặp gỡ, giao lưu, để gắn kết các thành viên, mà còn nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng đối với NNCĐDC “những người nghèo nhất trong những nghèo, đau khổ nhất trong những người đau khổ”. Công ty Tài chính FE CREDIT là một trong những nhà tài trợ chính cho sự kiện này.

Với phương châm luôn hướng tới trách nhiệm xã hội bằng cách cam kết đóng góp liên tục vào sự phát triển kinh tế, đời sống an sinh xã hội. Với sứ mệnh “nâng tầm chất lượng cuộc sống” của hàng triệu người Việt Nam, FE CREDIT định kỳ tổ chức và tài trợ các hoạt động ý nghĩa cho những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước. Chương trình lần này là hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm của Công Ty Tài Chính FE CREDIT đối với hơn 3 triệu NNCĐDC Việt Nam. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa FE CREDIT với cộng đồng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Marcin Figlus – đại diện nhà tài trợ chính cho biết: “FE CREDIT mong muốn chung tay làm vơi đi nỗi đau da cam, mang niềm tin cuộc sống đến với những hoàn cảnh bất hạnh, giúp họ vươn lên hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời, ông kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm mở rộng vòng tay nhân ái để nâng đỡ và chia sẻ với nỗi đau của NNCĐDC Việt Nam.

Số tiền quyên góp được sẽ chuyển cho Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin để trao đến những người cần hỗ trợ.

Mạnh Dũng