Thứ ba, 23/02/2021 | 15:48

Hội huyện Châu Thành tổ chức thăm hỏi tặng quà cho nạn nhân

Thực hiện “Tết vì người nghèo và Nạn nhân chất độc da cam” để hỗ trợ nạn nhân đón xuân Tân Sửu 2021, lãnh đạo Đảng, UBND huyện cùng Huyện hội, Phòng LĐ-TBXH, các Ban ngành, đoàn thể đã đến từng gia đình nạn nhân thăm hỏi, chúc Tết và tặng 264 phần quà trị giá 128 triệu 500 nghìn đồng. Trong đó Hội trong huyện đã trực tiếp vận động các mạnh thường quân được 105 phần quà trị giá 62 triệu 100 nghìn đồng.

Trao quà cho nạn nhân

Những phần quà trao, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, chính quyền, Hội các cấp và sự chia sẻ của toàn xã hội với NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn nghị lực giúp họ vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hội NNCĐDC-BTNTT-TMC huyện Châu Thành HG

XỨNG TẦM “BINH CHỦNG ĐẶC BIỆT”

Dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam hằng năm (21-6), các cơ quan báo chí và những người làm báo nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Trong đó, có lẽ lời chúc “xứng tầm chiến sĩ cầm bút và binh chủng đặc biệt” khiến các nhà báo vừa vinh dự, tự hào, vừa nhận rõ trách nhiệm lớn lao nhưng cũng nhiều băn khoăn, trăn trở nhất.

Nhìn lại kết quả 6 năm thực hiện Chỉ thị 43 ở Hậu Giang

Quán triệt và thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam, 06 năm qua tỉnh Hậu Giang đã triển khai sâu, rộng và đạt nhiều kết quả quan trọng.