Thứ năm, 25/11/2021 | 14:39

Hội huyện Vũ Thư tặng quà nạn nhân trong đại dịch Covid-19

Tháng 10, 11/2021, đại dịch Covid-19 bùng phát, huyện Vũ Thư là vùng đỏ, nhiều hoạt động bị ảnh hưởng, phải tạm dừng, nạn nhân chất độc da cam trên dịa bàn bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Thông cảm và chia sẻ khó khăn cùng nạn nhân, ngày 20/11/2021, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Vũ Thư thăm, tặng quà 10 gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng giá trị là 5 triệu đồng.

Đại diện 10 gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn nhận quà

Được biết, trong dịp này, Hội cũng đã tổ chức đoàn thăm tặng quà số cán bộ thuộc phòng Lao động, Thương binh&Xã hội huyện Vũ Thư đã tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 đang phải cách ly tập trung với số tiền 1,5 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Minh, Chủ tich Hội huyện Vũ Thư trao quà cho cán bộ, nhân viên phòng LĐTBXH tại khu cách ly.

Gía trị mỗi phần quà tuy chưa lớn, nhưng là sự cảm thông, chia sẻ của cộng đồng với nạn nhân và những cán bộ nhân viên phòng LĐTBXH trong đại dịch.

Nguyễn Thị Minh - Huyện hội Vũ Thư

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.