Thứ tư, 20/10/2021 | 08:48

Ninh Thuận: Tổ chức trao tặng bò sinh sản cho nạn nhân chất độc da cam

Cuối tháng 9/2021 vừa qua, được sự quan tâm của Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, hỗ trợ cho 03 gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn 03 con bò giống sinh sản, mỗi con trị giá 15.000.000đ, giúp cho các gia đình nạn nhân có điều kiện để chăn nuôi, phát triển sản xuất khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hội huyện đã tổ chức trao tặng bò cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam, việc quan tâm hỗ trợ kịp thời cho gia đình nạn nhân là niềm động viên rất lớn để họ vượt qua giai đoạn khó khăn dịch bệnh này.

Các gia đình được nhận bò giống sinh sản đợt này là: ông Phạm Ngọc Lợi, Thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn; bà Phạm Thị Ninh, thôn Tân Lập, xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn và bà Chamaléa Thị Xanh, thôn Ma Nai, xã Phước Thành, huyện Bác Ái.

Hội huyện Bác Ái tặng bò cho gia đình bà Chamalea Thị Xanh

Tin, ảnh: Tỉnh hội Ninh Thuận

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.