Thứ năm, 11/02/2021 | 15:32

Tỉnh hội Nam Định: Thăm, tặng quà NNCĐDC có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 04/2, Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Nam Định đã phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hà Nam Ninh và các nhà hảo tâm tổ chức đi thăm, tặng quà Tết cho các NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động được Hội tỉnh tổ chức hằng năm vào dịp Tết đến Xuân về.

Ông Phạm Ngọc Kiểm, Chủ tịch Hội tỉnh Nam Định cùng nhà tài trợ thăm, tặng quà nạn nhân Phạm Chí Cường (Phường Trường Thi, thành phố Nam Định)

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình các NNCĐDC, động viên gia đình nỗ lực vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Trong dịp này, Tỉnh Hội đã tặng 76 suất quà, trị giá hơn 35 triệu đồng. Được biết, Hội các huyện, thành phố trong tỉnh đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ tập đỏ, Hội Phụ nữ... tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các thăm và tặng hàng trăm suất quà cho nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Ông Phạm Tuấn Bảo, Phó Chủ tịch Tỉnh Hội cùng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thăm và tặng quà nạn nhân ở xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định

Những suất quà nghĩa tình trao gửi cho NNCĐDC trên địa bàn tỉnh có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ động viên kịp thời họ mà còn là hoạt động thiết thực của các tổ chức, cá nhân chung tay chăm lo cho NNCĐDC đều được đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.


Lãnh đạo Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hà Nam Ninh trao số quà tết trị giá 15 triệu đồng

Phạm Hân

Văn phòng Tỉnh hội Nam Định