Ni sư Bảo Tâm tặng quà tết cho NNCĐDC

Ngày 19/01/2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã vận động Ni sư Thích Nữ Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong, huyện Thủ Thừa trực tiếp đến trao tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ nghèo, người bệnh nan y của 2 huyện Thủ Thừa và Châu Thành, tỉnh Long An.

Xuân yêu thương đến với nạn nhân chất độc da cam

Như đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đều tặng quà cho những cựu chiến binh nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Ngày 18/01/2022, tại Hội trường Công ty, những CCB nghèo, NNCĐDC rất xúc động đón nhận những phần quà tình nghĩa từ chính tay lãnh đạo Công ty trao với thông điệp “Xuân yêu thương đến với nạn nhân chất độc da cam”.

Ba nhà khoa học với công nghệ vắc xin mRNA nhận giải thưởng VinFuture

Tối 20-1, tác giả của các công trình nghiên cứu: Công nghệ gốc vaccine mRNA; Vật liệu khung cơ-kim (MOFs); Vật liệu điện tử hữu cơ có tính năng như da người và công trình nghiên cứu giúp ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV và giảm gánh nặng bệnh AIDS đã được vinh danh tại Lễ trao giải VinFuture lần thứ nhất.