Thứ hai, 29/07/2019 | 15:54

Bà Maggie B.Rooks tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Sáng nay 29/7, Trung ương Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin Việt Nam tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ số tiền 3.000 USD cho nạn nhân chất độc da cam do bà Maggie B.Rooks (Thụy Sỹ) trao tặng. Tham dự buổi lễ có: Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh; bà Maggie B.Rooks; ông Hoàng Công Thúy, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Panama; cơ quan Trung ương Hội và một số bạn bè, gia đình của bà Maggie B.Rooks.

Bà Maggie B.Rooks trao tiền tài trợ cho Trung ương Hội

Thay mặt nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh chân thành cảm ơn bà Maggie B.Rooks đã có những việc làm tình nghĩa dành cho nạn nhân chất độc da cam, mong muốn trong thời gian tới nạn nhân chất độc da cam Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa về cả tinh thần và vật chất của cộng đồng thế giới nói chung và cá nhân cũng như bạn bè, gia đình bà nói riêng.

Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh trao Bằng tri ân tấm lòng vàng cho bà Maggie B.Rooks

Đình Trọng

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.