Thứ bảy, 16/10/2021 | 09:23

Bến Tre: Thăm tặng quà cho thanh niên và trẻ em là NNCĐDC

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2021) và hướng đến kỷ niệm Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2021. Ngày 14/10/2021 Hội NNCĐDC/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre phối hợp với Hội NNCĐDC/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em huyện Mỏ Cày Nam đến xã Bình Khánh để thăm và tặng 10 suất quà cho thanh niên và trẻ em là NNCĐDC tại xã Bình Khánh, mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng tiền mặt, với tổng số tiền 7 triệu đồng, do bà Nguyễn Thị Cẩm Tuyết - Nhà Thuốc Thống Nhất Bến Tre tỉnh Bến Tre hỗ trợ.

Ông Nguyễn Quốc Phong- Ủy viên Thường trực Hội NNCĐDC/dioxin- BVQTE tỉnh Bến Tre (người thứ nhất bên phải) thăm tặng quà cho NNCĐDC

Được biết trong năm 2021, với tấm lòng thiện nguyện của mình, bà Nguyễn Thị Cẩm Tuyết- Nhà Thuốc Thống Nhất Bến Tre kết nối với Hội NNCĐDC/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre và Hội NNCĐDC/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em huyện Mỏ Cày Nam đã trao tặng gần 100 triệu đồng cho NNCĐDC, những người nghèo trong khu cách ly dịch bệnh Covid 19; trao học bổng, học phẩm cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Mỏ Cày Nam.

Quốc Phong

Hội tỉnh Bến Tre

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.