Thứ sáu, 19/07/2019 | 09:00

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM HUYỆN THỦ THỪA TẶNG QUÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Sáng ngày 17/7/2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Thủ Thừa và gia đình ông Nguyễn Kim Hùng, cựu giáo chức tại thành phố Hồ Chí Minh, đã đến Nhà Thiếu nhi huyện Thủ Thừa, tổ chức trao tặng trực tiếp 100 phần quà cho những nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo; mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, bột nêm, dầu thoa và tiền mặt trị giá 430.000 đồng/suất. Tổng số quà được gia đình ông Nguyễn Kim Hùng trao tặng lần nầy trị giá 43 triệu đồng.

Quang cảnh trước buổi trao quà

Tặng quà cho NNCĐDC

Tặng quà cho người khuyết tật

Đây là việc làm thường xuyên của Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Thủ Thừa và gia đình ông Nguyễn Kim Hùng ở thành phố Hồ Chí Minh, đến huyện Thủ Thừa để tặng quà cho nạn nhân da cam, hộ nghèo và người khuyết tật; xây dựng nhà tình thương, xây cầu giao thông nông thôn cho nhân dân; góp phần tích cực vào việc đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Trần Thị Kim Phụng

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.