Thứ ba, 23/11/2021 | 09:26

Huyện hội Châu Thành tặng 300 phần quà cho nạn nhân và người nghèo

Trong những ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm nay, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành, tỉnh Long An vận động các nhà tài trợ, mạnh thường quân hỗ trợ: Nhóm từ thiện ở Thành phố Hồ Chí Minh150 phần quà, ông Đặng Văn Thanh, thành phố Tân An 3 tấn gạo và 80 phần quà; bà Lê Thị Song, thị trấn Tầm Vu 50 phần quà và ông Đỗ Văn Hai, xã An Lục Long 20 phần quà. Tổng cộng 300 phần quà và 3 tấn gạo, mỗi phần quà gồm: gạo, các thực phẩm khác và tiền mặt 300.000 đồng, với tổng số tiền 132 triệu đồng cho nạn nhân chất độc da cam và người nghèo thuộc các xã An Lục Long, Thanh Phú Long, Dương Xuân Hội, Long Trì, Phước Tân Hưng, Hiệp Thạnh, Thuận Mỹ và thị trấn Tầm Vu.

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và người nghèo

Đây là việc làm đầy ý nghĩa giúp cho nạn nhân chất độc da cam có thêm điều kiện khắc phục khó khăn và góp phần an sinh xã hội tại địa phương./.

HOÀNG ĐỆ

Huyện hội Châu Thành

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.