Thứ sáu, 21/01/2022 | 15:34

Ni sư Bảo Tâm tặng quà tết cho NNCĐDC

Ngày 19/01/2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã vận động Ni sư Thích Nữ Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong, huyện Thủ Thừa trực tiếp đến trao tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ nghèo, người bệnh nan y của 2 huyện Thủ Thừa và Châu Thành, tỉnh Long An.

Tại huyện Thủ Thừa, Ni sư đã trao tặng 600 phần quà cho 600 người ở 12/12 xã, thị trấn và tại huyện Châu Thành, Ni sư đã trao tặng 65 phần quà cho 65 người thuộc các đối tượng nêu trên, mỗi phần quà là 300.000 đồng tiền mặt. Tổng số quà Tết do Ni sư Bảo Tâm trao tặng cho 665 người lần này trị giá 200 triệu đồng, do Ni sư vận động người thân và Phật tử ủng hộ.

Một số hình ảnh trao quà

Ni sư Bảo Tâm đang tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Ni sư Bảo Tâm tặng quà cho người khuyết tật

Ni sư Bảo Tâm đang tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Ni sư Bảo Tâm đang tặng quà cho hộ nghèo và người khuyết tật

Đây là việc làm thường xuyên của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thủ Thừa và Ni sư Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong, trong việc vận động các mạnh thường quân chăm lo đời sống của nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, bệnh nan y, hộ nghèo nhân dịp Tết đến Xuân về, góp phần cải thiện cuộc sống cho họ và góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Trần Thị Kim Phụng