Thứ sáu, 18/12/2020 | 16:34

Tặng Bằng tri ân cho CLB "Ấm tình yêu thương"

Ngày 18/12/2020, tại Hà Nội, Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam tổ chức lễ Trao tặng bằng tri ân “Tấm lòng vàng” cho Câu lạc bộ “Ấm tình yêu thương” do Công ty Xây dựng Sài Gòn sáng lập.

Dự Lễ trao tặng có Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam; dự lễ còn có các đồng chí Phó Chủ tịch Hội, Đại diện Văn phòng, các ban và các đơn vị thuộc Trung ương Hội .

Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam Nguyễn Văn Rinh đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh và tham gia an sinh xã hội, giúp đỡ NNCĐDC của Công ty Xây dựng Sài Gòn và Câu lạc bộ “Ấm tình yêu thương”. Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh mong muốn cán bộ và nhân viên Công ty tiếp tục đồng hành với NNCĐDC trong các Chương trình do Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam tổ chức.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, ông Trần Việt Anh, Tổng Giám đốc bày tỏ vinh dự và vui mừng đến thăm Hội và nhân phần thưởng Hội trao tặng cho Công ty và Câu lạc bộ. Ông Anh cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với Hội và NNCĐDC trong những năm tới với cách làm thiết thực hơn, góp phần giúp đỡ NNCĐDC vơi bớt khó khăn, hòa nhập cộng đồng./.

Trần Đình