Thứ năm, 13/02/2020 | 10:38

Thừa Thiên Huế: Những phần quà nghĩa tình, nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Trước thềm năm mới, Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh đã có công văn gửi các Hội cơ sở để có kế hoạch tuyên truyền, vận động, quyên góp nguồn lực để có quà tặng cho NNCĐDC trên địa bàn tỉnh. Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh, đã có thư gửi đến các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh để kêu gọi sự chung tay góp sức “Xoa dịu nỗi đau da cam”.

Tỉnh hội đã chủ động từ các nguồn lực khác nhau để tổ chức thăm, tặng quà cho một số nạn nhân và gia đình NNCĐDC có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sự tuyên truyền, vận động đã đạt được kết quả đáng khích lệ, các nguồn thu được trước và trong dịp Tết Canh Tý đã tặng cho NNCĐDC là 3.344 suất quà, trị giá là 933 triệu 200 nghìn đồng, tuy giá trị của suất quà chưa phải là lớn, nhưng đây là trách nhiệm là nghĩa tình của những người luôn hướng về NNCĐDC. Ngoài việc tặng quà, Tỉnh hội còn trực tiếp làm việc với một số tổ chức từ thiện để vận động thêm sự đóng góp, thúc đẩy việc xây nhà tình nghĩa cho một số gia đình nạn nhân ở 2 huyện Nam Đông và A Lưới.

Lãnh đạo Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh thăm NNCĐDC

Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Thừa Thiên Huế xin được thay mặt NNCĐDC trân trọng cảm ơn đến những tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân, các nhà hảo tâm đã đồng hành, sẻ chia giúp đỡ NNCĐDC của tỉnh trong thời gian qua. Những suất quà đến với nạn nhân và gia đình NNCĐDC đã phần nào vơi đi nỗi đau và họ có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết Canh Tý.

Nguyễn Hữu Quyết