Thứ sáu, 22/01/2021 | 08:17

Trung ương Hội và UBND Thành phố Hà Nội trao quà cho nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Tân Sửu

Ngày 21/01/2021, tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị NNCĐDC/dioxin thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Bá Bồng, Trưởng ban Tổ chức - Chính sách, thay mặt lãnh đạo Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam đã trao quà và 33 triệu đồng cho cán bộ, nhân viên và nạn nhân của Trung tâm.

Ông Nguyễn Bá Bồng (thứ hai bên phải) trao quà cho lãnh đạo Trung tâm

Dự lễ trao quà có ông Trần Văn Quang, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Hà Nội và gần 200 cán bộ nhân viên, nạn nhân của Trung tâm.

Phát biểu khi trao quà, ông Nguyễn Bá Bồng bày tỏ sự đồng cảm chia sẻ của Trung ương Hội trước những khó khăn của lãnh đạo, nhân viên Trung tâm trong chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị NNCĐDC. Với món quà này, lãnh đạo Trung ương Hội mong muốn góp thêm niềm vui cho nạn nhân trong những ngày Tết Tân Sửu.

Nhân dịp này ông Trần Văn Quang, Chủ tịch Thành hội Hà Nội cũng trao quà của UBND TP. Hà Nội tới Trung tâm.

Ông Trần Văn Quang (thứ 2 bên phải) trao quà của UBND TP. Hà Nội cho Trung tâm

Nạn nhân dự trao quà

Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị NNCĐDC/dioxin TP. Hà Nội, trước đây là nơi cai nghiện ma túy, cơ sở hạ tầng nghèo nàn, nhưng sau một thời gian ngắn, bằng sức lao động và trí tuệ của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ nhân viên, Trung tâm nay đã trở nên khang trang, thực sự là ngôi nhà chung, hạnh phúc của 103 nạn nhân, trong đó trên 70% là nạn nhân nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động của Trung tâm

NNCĐDC tại Trung tâm có nơi vui chơi khang trang, đủ dụng tập phục hồi chức năng, giải trí.

Những NNCĐDC nặng được săn sóc chu đáo

Khẩu phần ăn theo bệnh lý đang điều trị của nạn nhân

Khẩu phần ăn trưa của NNCĐDC Trung tâm

Tin, ảnh: Phạm Tuấn