Hạnh phúc ươm mầm trên nỗi đau...

Hạnh phúc ươm mầm trên nỗi đau...

Bắt đầu bằng tình thương, chị nhận lời làm vợ anh - một người không lành lặn vì di chứng của chất độc da cam. Ngót 25 năm đã trôi qua, tình yêu thương càng thêm đằm sâu và bền chặt, niềm vui lớn nhất là những đứa trẻ sinh ra đều khỏe mạnh và lành lặn. Đó là câu chuyện của vợ chồng chị Hoàng Thị Tâm và anh Lê Hồng Thái.

Lãnh đạo VFF giao nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020

Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Cao Văn Chóng đã giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước ngày lên đường dự AFF Cup 2020.

Ngôi nhà trên thuyền và nỗi đau chất độc da cam

- Chiến tranh đi qua đã lâu nhưng vẫn còn đó những di chứng, những nỗi niềm của con người thời hậu chiến cần được chia sẻ, thấu cảm... một đề tài khá khác biệt so với gu kịch bấy lâu nay của sân khấu kịch Hồng Vân.

Tổng hợp COVID-19 ngày 26/11: Việt Nam có thêm 13.109 ca mắc mới COVID-19; tăng cường tiêm phòng cho học sinh

Thông tin thời sự về dịch COVID-19 ngày 26/11 thu hút sự quan tâm của dư luận là Việt Nam có thêm 13.109 ca mắc mới COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh 1.809 ca và các địa phương tiếp tục tăng cường tiêm vaccine phòng dịch cho lứa tuổi từ 12 -17.

Cảnh giác cao độ với biến thể mới

Thế giới đang cảnh giác cao độ với biến thể SARS-CoV-2 mới, có tới 50 đột biến.

Nét đẹp văn hóa truyền thống trong tục cưới hỏi của người Thái đen ở Sơn La

“Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng” là phong tục bao đời nay nhưng mỗi dân tộc lại có truyền thống khác nhau. Dân tộc Thái vùng Tây Bắc nói chung và Thái đen ở Sơn La nói riêng có tục cưới hỏi rất đặc sắc, là nét văn hóa truyền thống được gìn giữ, bảo tồn.

Giá xăng giảm mạnh sau 5 lần tăng liên tiếp

Từ 15h ngày 25-11, liên bộ Công Thương - Tài chính đã quyết định điều chỉnh giá xăng, dầu. Theo đó, xăng E5RON92 giảm 752 đồng/lít, xăng RON95-IV giảm 1.094 đồng/lít, dầu diesel giảm 334 đồng/lít, dầu hỏa giảm 440 đồng/lít và dầu mazut 180CST 3.5S giảm 344 đồng/kg.

Ra mắt Cổng thông tin điện tử về phòng, chống tin nhắn, cuộc gọi rác

Cổng thông tin điện tử phòng, chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác tại địa chỉ chongthurac.vn vừa được Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đưa vào vận hành chính thức.

Đà Nẵng phát động 14.500 suất quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

Ngày 23/11, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tổ chức phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần năm 2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và 45 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng.

Lãnh đạo VFF tham gia Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2020

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) bổ nhiệm vào Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2020.

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một nhiệm vụ chính trị hàng đầu, thường xuyên

Thăm và làm việc tại huyện biên giới Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các định hướng phát triển lớn của địa phương trong thời gian tới. Thủ tướng nhấn mạnh, cần quán triệt sâu sắc đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, xác định nhiệm vụ xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thường xuyên, bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.