HLV Park Hang Seo khiến truyền thông Trung Quốc ngã ngửa

Chiến lược gia người Hàn Quốc khiến truyền thông Trung Quốc việt vị khi đưa tin chưa chính xác về danh sách ĐT Việt Nam đọ sức với ĐT Trung Quốc.

ĐT Việt Nam đã có phương án để khắc chế ĐT Trung Quốc

Đỗ Duy Mạnh đánh giá cao sức mạnh của ĐT Trung Quốc, nhưng trung vệ này khẳng định ĐT Việt Nam cũng có lối chơi riêng để khắc chế đối thủ.

Phi Nhung - Đôi mắt buồn Pleiku

- Sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều dư âm xáo động tâm tình nhiều người. Từ Mỹ, nhà văn - thi sĩ Đỗ Văn Trọn - người từng mời Phi Nhung trình diễn trong nhiều chương trình - vừa gửi về báo Tuổi trẻ bài viết tưởng nhớ người em đồng hương.

ĐT Việt Nam chốt danh sách cầu thủ đi UAE đấu ĐT Trung Quốc

Hôm nay (30/9), HLV trưởng Park Hang Seo đã công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ di chuyển đến UAE để đối đầu ĐT Trung Quốc.

ĐT Việt Nam nhận tin sét đánh trước trận đấu với ĐT Trung Quốc

ĐT Việt Nam nhận tin sét đánh trước 2 trận đấu với ĐT Trung Quốc và ĐT Oman, khi Minh Vương và Trọng Hoàng dính chấn thương.

Katalin Kariko, nữ khoa học gia đằng sau vaccine mRNA chống COVID-19

Kariko đã trải qua phần lớn sự nghiệp của mình đối phó với những lời từ chối! Nỗ lực của bà trong suốt 30 năm nhằm khai thác sức mạnh của mRNA để chống lại bệnh tật bị coi là viển vông, nhưng Kariko chưa bao giờ chịu từ bỏ.

Văn chương, nghệ thuật góp phần chia sẻ, xoa dịu nỗi đau da cam

Văn chương, xét đến cùng là để nói về con người, nhất là nỗi đau của con người thì càng là đích đến của văn chương. Thế nên hình tượng nỗi đau mang di chứng chất độc da cam/dioxin là một trong những đề tài luôn được bạn đọc quan tâm, chú ý, vì đây là đề tài rất đỗi nhân văn.

Khắc phục hậu quả chất độc hóa học tồn lưu sau chiến tranh- nhiệm vụ "chiến đấu thời bình" của bộ đội hóa học

Tròn 60 năm kể từ thời điểm quân đội Mỹ tiến hành cuộc chiến tranh hóa học tại Việt Nam (10-8-1961). Không thể đo đếm hết những đau thương, mất mát cả về vật chất và tinh thần mà người dân Việt Nam phải gánh chịu bởi sự tàn khốc của loại chất độc da cam/dioxin mà quân đội Mỹ đã sử dụng.

Định hướng hoạt động quý IV năm 2021 và trọng tâm công tác năm 2022

Kỷ niệm 60 năm Thảm hoạ da cam năm nay, do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nên các hoạt động của Trung ương Hội và các tỉnh, thành Hội mặc dù đã được chuẩn bị công phu nhưng hầu hết đều phải tạm hoãn. Hiện nay, Đảng, Chính phủ vẫn tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc phòng, chống dịch Covid-19, tình hình dịch bệnh từng bước được khống chế và trở lại trạng thái “bình thường mới” tại các địa phương từng bước khống chế được dịch bệnh, vì thế, các tỉnh, thành Hội chủ động bám sát sự chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tiếp tục triển khai kế hoạch hoạt động kỷ niệm 60 năm Thảm hoạ da cam đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.