Thứ tư, 24/03/2021 | 14:46

HLV Park đập điện thoại khi Hùng Dũng chấn thương nặng?

Theo một số tờ báo đưa tin, HLV Park Hang Seo đập điện thoại trong phòng VIP khi nghe thông báo Hùng Dũng chấn thương nặng.

Hùng Dũng bị gãy chân sau pha vào bóng thô bạo của Hoàng Thịnh ở vòng 5 V-League 2021. HLV Park Hang Seo - người dự khán trận đấu này ngay lập tức xuống khu vực xe cứu thương để cập nhật tình hình sức khỏe của cậu học trò. Thậm chí, nhà cầm quân người Hàn còn theo dõi sát sao Hùng Dũng ở bệnh viện.

Hùng Dũng dính chấn thương nặng.

Theo một số nguồn tin, sau khi nghe về chấn thương của Hùng Dũng ở trong phòng VIP, HLV Park Hang Seo đã đập vỡ điện thoại khiến những người có mặt trong phòng phải ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ phía đại diện của Hà Nội FC cho biết không có chuyện HLV Park Hang Seo đập điện thoại và cũng không có chuyện bầu Hiển chia sẻ thông tin với báo giới về trường hợp của nhà cầm quân người Hàn.

Hùng Dũng chấn thương là thiệt thòi rất lớn với Hà Nội FC trong chặng đường còn lại của mùa giải. HLV Park Hang Seo cũng đau đầu khi Dũng “Chíp” nghỉ thi đấu dài hạn, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới mục tiêu, tham vọng của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 6 tới./.

Nguồn: VOV.VN