Lãnh đạo tỉnh Cà Mau và T&T Group thăm và tặng quà cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ trên đảo Hòn Khoai

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2021), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Quang Hiển dẫn đầu vừa có chuyến thăm, tặng quà cho cán bộ chiến sỹ các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên đảo Hòn Khoai (tỉnh Cà Mau); đồng thời khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại hòn đảo có vị trí chiến lược này.

Nỗ lực vượt khó, xây dựng Nậm Pồ giàu về kinh tế, vững về chính trị, mạnh về quốc phòng - an ninh

Nậm Pồ là huyện vùng cao, biên giới còn nhiều khó khăn của tỉnh Điện Biên, nhưng với sự quan tâm, lãnh đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, HÐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã phát huy nội lực, trí tuệ, không ngừng nỗ lực vươn lên để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới ngày càng vững chắc.

Tập đoàn T&T hợp tác chiến lược với 2 tỉnh Lào Cai và Cà Mau

Trong những ngày đầu tháng 3/2021, Tập đoàn T&T Group đã liên tiếp ký kết hợp tác chiến lược với 2 tỉnh địa đầu Tổ quốc là Lào Cai và Cà Mau. Trong đó, T&T Group sẽ đầu tư phát triển nhiều dự án lớn để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở 2 địa phương này.