Một cá nhân tố bị đánh cắp thông tin cá nhân để lập doanh nghiệp nhập xe sang qua đường biếu tặng

Một cá nhân phản ánh, gửi CCCD để làm sim số đẹp nhưng bị đánh cắp thông tin cá nhân rồi trở thành chủ của hai doanh nghiệp được biếu tặng xe sang từ Mỹ và Đài Loan. Lo bị liên đới trách nhiệm, người này đã tố cáo ra cơ quan công an.

Bị can thứ 6 ở “Tịnh thất Bồng Lai” và những ồn ào quanh việc tìm kiếm Diễm My

Lê Thanh Nhị Nguyên, bị can thứ 6 trong vụ việc ở “Tịnh thất Bồng Lai” tại Long An, từng xuất hiện ở 2 phiên tòa hình sự với tư cách là bị hại, liên quan đến hành tung bí ẩn của Võ Thị Diễm My.

Hoàng Khôi Group “vẽ chiêu” để móc túi khách hàng tại dự án Đại Khánh Bình?

Dù dự án chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh bán sản phẩm cho khách hàng nhưng Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Khôi Thuận An (thuộc Hoàng Khôi Group) vẫn vẽ chiêu bài ký “hợp đồng nguyên tắc mua bán, chuyển nhượng bất động sản theo hình thức ứng tiền trước” để móc túi khách hàng.

Công Nghệ Hoành Sơn ‘ẵm’ loạt gói thầu giải pháp phần mềm, mua sắm thiết bị ở Hà Tĩnh

Công ty TNHH Công Nghệ Hoành Sơn đã liên tiếp “ẵm” nhiều gói thầu cung cấp giải pháp phần mềm và mua sắm trang thiết bị... tại tỉnh Hà Tĩnh với tổng trị giá lên đến gần 100 tỷ đồng.

Nhiều câu hỏi quanh một số gói thầu tại Sở GD&ĐT Lạng Sơn

Nhiều gói thầu mua sắm do Sở GD&ĐT Lạng Sơn làm chủ đầu tư sau khi có kết quả lựa chọn nhà thầu đều không công khai các thông tin về nhãn hiệu, xuất xứ… khiến dư luận không khỏi băn khoăn về tính công khai, minh bạch.

Lao xuống sông cứu cả 3 mẹ con nhảy cầu tự tử

Nghe tiếng kêu cứu, 3 công nhân Công ty môi trường thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã lao xuống sông cùng người dân cứu sống 3 mẹ con nhảy cầu tự tử.

Cảnh báo TPBVSK Orihiro Nattokinase 4000, 60 capsules được quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Orihiro Nattokinase 4000, 60 capsules đang được một số website và trang mạng xã hội quảng cáo với nội dung gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Vụ triệt phá băng tín dụng đen xuyên quốc gia: Bắt khẩn cấp Giám đốc YooPay Việt Nam

Liên quan đến băng tín dụng đen xuyên quốc gia qua app vừa bị triệt phá, cơ quan điều tra đã bắt giữ Liu Dan Yang (SN 1992, quốc tịch Trung Quốc, tạm trú tại Hà Nội) là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam.

Vụ "Tịnh thất Bồng lai": Bắt tạm giam Lê Thanh Nhị Nguyên

Quá trình điều tra vụ án xảy ra ở "Tịnh thất Bồng lai", cơ quan công an đã khởi tố và bắt tạm giam Lê Thanh Nhị Nguyên.

Đất và người nghèo, người giàu

“Các đại gia Việt Nam toàn liên quan đến bất động sản”. Câu nói nói này của chuyên gia kinh tế Pincus phản ánh đúng thực trạng diễn ra mấy chục năm qua và chúng ta cần làm rõ thực chất của quá trình đó.

Nghệ An: Còn nhiều bất cập trong hoạt động công tác Hội NNCĐDC/dioxin

(DTDC) Nghệ An hiện có 14.056 người bị ảnh hưởng bởi chất động da cam/dioxin, trong đó nạn nhân trực tiếp tiếp là 9.263, còn lại là nạn nhân gián tiếp. Một thực tế cho thấy, các nạn nhân gián tiếp là rất cần có sự chăm sóc giúp đỡ của người khác.