Thứ ba, 14/09/2021 | 14:56

Tặng Bằng khen đột xuất về phòng chống dịch Covid-19

Ngày 13/9/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho 1 tập thể và 4 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Tập thể Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận; Thiếu tá Đặng Anh Tuấn, Thượng úy Khuất Ngọc Thanh, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông; Đại úy Trương Văn Khoa, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Hàm Tân; Binh nhì Lê Văn Lắm, chiến sĩ nghĩa vụ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Bình Thuận; A5

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh trao Bằng khen cho tập thể và các cá nhân

Ảnh Nguyễn Luân

Tại buổi trao Bằng khen, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, chiến sĩ Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân, Chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 2, các cá nhân và tập thể được tặng Bằng khen lần này. Với tinh thần trách nhiệm và cảnh giác cao, lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đầu đã phát hiện, ngăn chặn kịp thời nhiều vụ việc xe ngụy trang để qua chốt.

Tình hình dịch Covid-19, nhất là các tỉnh giáp ranh với Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu còn diễn biến phức tạp. Vì vậy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh yêu cầu lực lượng cảnh sát giao thông, cơ động, các Chốt kiểm soát dịch liên ngành tiếp tục duy trì, phát huy tinh thần trách nhiệm kiểm soát tốt người và phương tiện lưu thông vào địa phương, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm./.

CTV- Danh Lư

Phòng chống đại dịch Covid-19: Phòng là cơ bản - chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên

Đại dịch Covid-19 với sự xuất hiện của các biến chủng mới có khả năng lây lan nhanh, nguy hiểm hơn và diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân. Dịch bệnh có thể còn kéo dài và đang đặt ra thách thức lớn cho chúng ta trong công tác phòng, chống dịch và những nỗ lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Phòng chống dịch bệnh Covid-19 được xem là cuộc chiến lâu dài, không thể khống chế tuyệt đối, vì vậy phải thích ứng và có cách làm phù hợp: phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài - chống là quan trọng, thường xuyên.

Hội nghị Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam lần thứ 5, khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng 13/7, Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5, khóa IV. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội; các ủy viên thường trực công tác tại Trung ương Hội và các tỉnh phía Bắc. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp nên các Ủy viên Thường vụ tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng trở vào tham dự Hội nghị theo hình thức trực tuyến.