Hà Nội: Các trường chuyên thông báo điều chỉnh lịch thi vào lớp 10

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, một số trường chuyên trên địa bàn Hà Nội đã thông báo điều chỉnh lịch thi vào lớp 10.

BÀI DỰ THI. Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Mặc dù chiến tranh đã lùi xa, nhưng chất độc da cam/dioxin mà Quân đội Mỹ phun rải ở miền Nam Việt Nam vẫn để lại di chứng nặng nề cho nhiều thế hệ, gia đình. Vì vậy, chung tay xoa dịu nỗi đau này không của riêng ai, là trách nhiệm của mỗi người và của cả cộng đồng.

BÀI DỰ THI. Tuyên Quang: Đổi mới hoạt động chăm lo nạn nhân chất độc da cam

Những nỗi đau, di chứng da cam hiện hữu trên thân thể và tinh thần các nạn nhân khó nói hết bằng lời. Thay vì chấp nhận số phận nghiệt ngã, nhiều tấm gương đã nỗ lực vươn lên bằng khát vọng sống. Họ luôn tâm niệm “được sống trên đời là một món quà và phải biết trân trọng món quà đó”.

BÀI DỰ THI. Tuyên Quang: Đổi mới hoạt động chăm lo nạn nhân chất độc da cam

Hội NNCĐDC/dioxin các cấp trên địa bàn tỉnh đã có những cách làm sáng tạo huy động sự vào cuộc của cộng đồng, chăm lo cuộc sống cho NNCĐDC. Đây thực sự là động lực để các nạn nhân vươn lên, vượt qua khó khăn, thể hiện bản lĩnh người lính Cụ Hồ.

Thủ tướng trình Quốc hội cơ cấu Chính phủ mới gồm 27 thành viên

Chiều 26/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trình Quốc hội xem xét, quyết định cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV có 27 thành viên, gồm: Thủ tướng Chính phủ; 4 Phó Thủ tướng Chính phủ; 18 Bộ trưởng các bộ; 4 Thủ trưởng cơ quan ngang bộ.

Hội nghị Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam lần thứ 5, khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng 13/7, Ban Thường vụ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5, khóa IV. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội; các ủy viên thường trực công tác tại Trung ương Hội và các tỉnh phía Bắc. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp nên các Ủy viên Thường vụ tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng trở vào tham dự Hội nghị theo hình thức trực tuyến.