Tỉnh Hội Bắc Giang tăng cường hoạt động nhân đạo

Ngày 12/10/2021, Thường trực Tỉnh Hội Bắc Giang tổ chức đoàn thăm hỏi gia đình Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Vi Văn Chiến ở xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn cùng đi với đoàn có thường trực Ủy ban MTTQ huyện, Hội Cựu chiến binh, thường trực Hội NNCDDC/dioxin huỵện Lục Ngạn, Đảng ủy, UBND xã Cấm Sơn, Hội cơ sở cùng dự.

Hội tỉnh Bình Định thăm tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng, Hội NNCĐDC/dioxin đã tổ chức thăm, tặng quà chia sẻ với NNCĐDC.

Định hướng hoạt động quý IV năm 2021 và trọng tâm công tác năm 2022

Kỷ niệm 60 năm Thảm hoạ da cam năm nay, do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nên các hoạt động của Trung ương Hội và các tỉnh, thành Hội mặc dù đã được chuẩn bị công phu nhưng hầu hết đều phải tạm hoãn. Hiện nay, Đảng, Chính phủ vẫn tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc phòng, chống dịch Covid-19, tình hình dịch bệnh từng bước được khống chế và trở lại trạng thái “bình thường mới” tại các địa phương từng bước khống chế được dịch bệnh, vì thế, các tỉnh, thành Hội chủ động bám sát sự chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tiếp tục triển khai kế hoạch hoạt động kỷ niệm 60 năm Thảm hoạ da cam đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.