Nhân dịp Tết Bính Ngọ - 2026, trong Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”; “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Hiệp Đức, thành phố Đà Nẵng đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tổ chức thăm, tặng 189 suất quà và 50 chiếc áo ấm cho hội viên, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Đức, với tổng số tiền gần 80 triệu đồng. Những phần quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm và đặc biệt là trách nhiệm của tổ chức Hội và cộng đồng đối với những hoàn cảnh bị thiệt thòi do hậu quả của chất độc da cam/dioxin để lại. Tại các nơi tặng quà, lãnh đạo Hội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình hội viên, đón một mùa xuân mới ấm áp, vui tươi.
Những hoạt động của Hội không chỉ mang lại niềm vui về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp hội viên và nạn nhân chất độc da cam vơi bớt khó khăn có thêm vật chất đón Tết và cũng giúp cho họ có thêm niềm tin, động lực để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tặng quà Tết Bính Ngọ 2026 tại xã Hiệp Đức

Đây là hoạt động được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Hiệp Đức tổ chức sau khi hợp nhất và Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 vừa qua; mang ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, đồng thời đã thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, là nét đẹp của sự yêu thương, chia sẻ chân tình và nồng ấm đối với hội viên và nạn nhân chất độc da cam.
Phạm Đình Thật
PCT Hội xã Hiệp Đức















Bình luận