Dự hội nghị có: ông Đào Quang Trung, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Quang Tuyến, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; bà Nguyễn Thị Hường, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch Thường trực UBND xã; đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Huyền Sơn cùng đầy đủ cán bộ là Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội NNCĐDC/dioxin trong xã.

Những đồng chí đang là hội viên Hội Cựu chiến binh và Hội Cựu TNXP đã làm đơn tự nguyện xin gia nhập Hội NNCĐDC/dioxin xã đã được Ban Chấp hành Hội NNCĐDC/dioxin xã Huyền Sơn đã báo cáo lên Huyện hội và được Quyết định kết nạp. Như vậy, tính từ tháng 11/2022 đến nay, Hội xã Huyền Sơn đã kết nạp được 34 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 119 người.

Bắc Giang: Hội xã Huyền Sơn tổ chức kết nạp hội viên mới
Buổi Lễ kết nạp hội viên mới của Hội NNCĐDC/dioxin xã Huyền Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Việt Cửu, Ủy viên BCH Tỉnh hội, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin huyện Lục Nam; ông Đào Quang Trung, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Huyền Sơn đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng nỗ lự của toàn thể cán bộ, hội viên và mong Hội NNCĐDC/dioxin xã Huyền Sơn phát huy tốt trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Bắc Giang: Hội xã Huyền Sơn tổ chức kết nạp hội viên mới
Ông Phạm Việt Cửu, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin huyện Lục Nam phát biểu tại buổi Lễ kết nạp hội viên mới của Hội NNCĐDC/dioxin xã Huyền Sơn

Tết Quý Mão vừa qua, Hội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 16 hội viên, với tổng số tiền là 2,6 triệu đồng; phối hợp tổ chức thăm viếng 03 hội viên từ trần; củng cố tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ Văn nghệ Người có công (phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt - Lào). Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên, tiến hành rà soát, lập danh sách 25 người tham gia kháng chiến bị nhiễm CĐHH không còn giấy tờ, chưa được hưởng chế độ, chính sách và số lượng NNCĐDC đã từ trần trong 3 năm (2020, 2021, 2022) để kịp nắm chắc tình hình và thuận lợi trong chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân./.

Từ Minh Hải - Phó Chủ tịch Hội huyện Lục Nam