• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức giữ vững niềm tin, xây dựng chiến lược chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên mặt trận chống bệnh tật và cứu người

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về ngoại khoa, là 1 trong 4 bệnh viện được công nhận hạng Đặc biệt của cả nước.

Hiện nay, Bệnh viện có quy mô hơn 1500 giường bệnh với 52 phòng mổ hiện đại gồm: 14 khoa/phòng chức năng, 1 viện và 6 trung tâm; 29 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng, 1 trung tâm truyền máu, 1 ngân hàng mô, 1 trung tâm tế bào gốc, 1 trung tâm nghiên cứu và điều trị đau, 1 nhà thuốc, 1 trường cao đẳng y tế và thiết bị. Bệnh viện có hơn 2.500 thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế đạt trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong đó có 99 giáo sư - phó giáo sư và tiến sĩ, 245 thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa sau đại học.

Trải qua 120 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như: Danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân, Huân chương Hồ Chí Minh và Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. Đặc biệt, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức được Chính phủ công nhận là Bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước.

Đến nay, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã đạt được những thành tựu trong lĩnh vực phẫu thuật như: phẫu thuật nội soi, ghép tạng, gây mê hồi sức, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật tim mạch lồng ngực... ngang tầm với khu vực và thế giới

Ngoài việc chú trọng đến nâng cao trình độ chuyên môn, mỗi cán bộ y tế trong Bệnh viện đều nghiêm túc thực hiện việc nâng cao y đức, thái độ và phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.