Ngày 24/8, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Du lịch Quốc tế Thắng Lợi (Victoria Tourism, Quảng Ninh) phối hợp với Công ty lữ hành Golden Destinations (by ICE Holidays, Malaysia) đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng. Đoàn gồm 10 du khách quốc tế cùng lãnh đạo, cán bộ nhân viên Victoria Tourism.



Tại Trung tâm, đoàn đã được nghe lãnh đạo giới thiệu quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, những khó khăn trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và phục hồi chức năng cho nạn nhân da cam. Hiện Trung tâm đang chăm sóc, hỗ trợ 90 em nạn nhân da cam và trẻ khuyết tật tại 2 cơ sở, thông qua các mô hình bán trú, dạy văn hóa, dạy nghề, vật lý trị liệu và nhiều hoạt động trải nghiệm khác.


Đại diện đoàn bày tỏ sự cảm phục trước nỗ lực, tâm huyết của tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm trong việc nuôi dạy, chăm lo cho các em vì di chứng da cam. Dịp này, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Du lịch Quốc tế Thắng Lợi và Golden Destinations đã trao tặng Trung tâm 150 triệu đồng nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên trong cuộc sống.
Trà Thanh Lành – PCT Thành hội Đà Nẵng
Bình luận