• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định thực hiện tốt công tác xã hội

Năm 2023, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội; trong đó đặc biệt quan tâm tri ân nạn nhân nhiễm chất độc da cam.

Với tinh thần “Đoàn kết - Nghĩa tình - Trách nhiệm - Vì nạn nhân chất độc da cam", Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định đã và đang nỗ lực phấn đấu, tổ chức nhiều các hoạt động có chất lượng và tinh thần nhân đạo nhằm giúp đỡ hội viên cũng như trở thành chỗ dựa vững chắc của các hội viên, công nhân viên là nạn nhân của chất độc da cam.

Trong năm vừa qua, ban quản lý, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định đã quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng, Nhà nước. Theo đó, nhờ sự chỉ đạo sát sao và hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Nam Định đã tổ chức triển khai công tác xã hội đặc biệt nhằm quan tâm và gửi lòng thương cảm sâu sắc tới những nạn nhân nhiễm chất độc da cam.

Ngoài ra, Sở cũng làm tốt công tác tham mưu với chính quyền các cấp triển khai các nhiệm vụ liên quan đến hoạt động đồng thời thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể nhằm triển khai toàn diện các công tác xã hội có hiệu quả; làm tốt công tác dân vận để tranh thủ được sự quan tâm, ủng hộ giúp đỡ của toàn xã hội đối với nạn nhân.

Nhờ vào sự nỗ lực của chính toàn thể công nhân viên, cán bộ trong Sở Tài nguyên và Môi trường Nam Định cùng sự ủng hộ giúp đỡ từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nên công tác xã hội đặc biệt là công tác hỗ trợ người bị nhiễm chất độc da cam của Sở phát triển nhanh trông thấy. Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định xứng đáng được ghi nhận và tiến bộ cũng như phát triển nhiều hơn trong tương lai nhằm hỗ trợ những công nhân viên, người dân có một cuộc sống đủ đầy, tốt đẹp hơn

“Đoàn kết – Nghĩa tình – Trách nhiệm – vì nạn nhân chất độc da cam” hi vọng sẽ luôn sáng ngời để làm điểm tựa cho những nạn nhân không may gặp phải chất độc da cam có một hi vọng tương đẹp trong tương lai của mình.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác