• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nam Giang thành công tốt đẹp

Sáng 28/3/2024, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029.  

Đến dự Đại hội có: ông Nguyễn Phước Khanh, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh; ông Nguyễn Anh Cả, nguyên Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh; ông La Lim Hậu, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; ông Châu Văn Ngọ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường tực UBND huyện Nam Giang; đại biểu Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể huyện; đại biểu là lãnh đạo các tổ chức hội được Đảng, Nhà  nước giao nhiệm vụ và đại biểu chính thức của Hội NNCĐDC/dioxin huyện Nam Giang.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2023, rút ra những bài học kinh nghiệm; xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2024-2029. Trong nhiệm kỳ qua, Hội NNCĐDC/dioxin huyện Nam Giang đã có nhiều cố gắng trong công tác xây dựng tổ chức hội; Hội đã phối hợp vận động nguồn lực, xã hội hóa việc ủng hộ nạn nhân, nhất là vận động hỗ trợ sửa chữa nhà ở, hỗ trợ sinh kế và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam là người dân tộc thiểu số hộ nghèo trong dịp lễ, tết. Các hoạt động đó, đã góp phần tích cực động viên, chia sẻ giúp cho các gia đình nạn nhân có thêm điều kiện và nghị lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận nhiều nội dung, giải pháp về xây dựng tổ chức hội, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hoạt động hội các cấp, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày vững mạnh.