Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Vũ Viết Vân, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh; bà Võ Thị Kiều Linh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk R’Lấp.

Trong năm 2022, Huyện hội có nhiều cố gắng, đã hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt và xuất sắc; vận động được tiền mặt và hiện vật quy thành tiền là 448/300 triệu đồng, vượt 49% so với kế hoạch. Số tiền vận động được đã chi cho công tác chăm sóc và giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam của huyện với nhiều hình thức như: Làm 2 căn nhà tình nghĩa, thăm hỏi tặng quà cho 250 lượt nạn nhân, hỗ trợ cho 19 nạn nhân bị ốm đau phải đi viện dài ngày….

Bà Võ Thị Kiều Linh, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk R’Lấp đã biểu dương thành tích của Huyện hội trong năm qua và động viện Ban Chấp hành phát huy hơn nữa trong năm 2023 và chú ý quan tâm đến công tác xây dựng Hội ở cơ sở.

Đắk Nông: Hướng các hoạt động về cơ sở và nạn nhân chất độc da cam
Ông Vũ Viết Vân (người đứng giữa) Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Viết Vân, Chủ tịch Tỉnh hội biểu dương những thành tích của Huyện hội và các Chi hội cơ sở trong năm qua, đồng thời nêu lên những khó khăn, thuận lợi và nhiệm vụ của năm 2023. Ông trao tặng giấy khen cho 02 tập thể, 07 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Kết thúc Hội nghị ông Vũ Viết Vân đã đến thăm, tặng Giấy khen và quà cho ông Nguyễn Xuân Trung ở tổ dân phố 1, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’Lấp là Nạn nhân điển hình tiên tiến vượt khó vươn lên.

Đắk Nông: Hướng các hoạt động về cơ sở và nạn nhân chất độc da cam
Ông Vũ Viết Vân trao tặng Giấy khen và quà cho ông Nguyễn Xuân Trung là NNCĐDC điển hình tiên tiến vượt khó vươn lên.

Vũ Viết Vân - Chủ tịch Tỉnh hội